Phối cảnh chung cư Oriental Westlake

MUA BÁN CHUNG CƯ ORIENTAL WESTLAKE

Bài viết mua bán chung cư Oriental Westlake sẽ cung cấp thông tin về mức giá các căn hộ và chính sách ưu đãi liên quan đến dự án Oriental Westlake. Hãy xem cụ thể đó là những thông tin gì nhé!

GIÁ BÁN CHUNG CƯ ORIENTAL WESTLAKE

Để thực hiện giao dịch mua bán chung cư Oriental Westlake, chủ đầu tư đã xác định khung giá cụ thể. Từ đó nhằm giúp khách hàng xem xét và cân nhắc trước khi thực hiện các thao tác tiếp theo và quyết định mua căn hộ. Vậy, hãy xem giá cả căn hộ, từ đó xem xét mức khung giá này được chi phối bởi các yếu tố nào?

MỨC GIÁ BÁN CĂN HỘ

Hiện nay giá bán căn hộ chung cư Oriental Westlake được công bố và minh bạch trên các phương tiện. Mức giá bán trung bình: 39 triệu đồng/m2. Đây là mức giá tại thời điểm hiện tại, tuy nhiên giá cả này có thể tăng hoặc giảm phụ thuộc vào nhiều tố khác. Để biết các yếu tố đó, hãy xem nội dung tiếp theo nhé!

CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN MỨC GIÁ CĂN HỘ

Vị trí dự án căn hộ chung cư Oriental Westlake

VỊ TRÍ

Vị trí Hồ Tây thuận tiện đến sự phát triển: Tại đây hệ thống hạ tầng cơ sở đã hoàn thiện và phát triển. Do đó, mang lại cuộc sống ổn định, văn minh và an toàn cho dân cư sinh sống. 

Mua bán Chung Cư Oriental Westlake

PHONG THUỶ

Vượng phong thủy cho gia chủ: Theo sự đánh giá của giới chuyên môn bất động sản, đây là khu vực có vị thế tốt bởi diện tích mặt hồ 500ha cùng với các cây xanh xung quanh dự án. Đây chính là điểm cộng làm cho giá trị của dự án tăng cao mà khách hàng vẫn chấp nhận được.

Mua bán Chung Cư Oriental Westlake

TIỆN ÍCH

Dịch vụ tiện ích: Nơi đây sở hữu các dịch vụ tiện ích cao cấp bên trong và cả khu vực xung quanh căn hộ. Bao gồm cơ sở giáo dục từ mầm non đến đại học, bệnh viện quốc tế Thu Cúc, bệnh viện Quân Y, … tất cả cũng góp phần làm gia tăng giá trị của căn hộ chung cư Oriental Westlake.

Căn hộ và nội thất dự án Oriental Westlake

THIẾT KẾ

Thiết kế căn hộ: Các căn hộ tại Oriental Westlake thoáng mát, có tầm nhìn view đẹp. Đồng thời, căn hộ được thiết kế khoa học và tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên một cách tối đa. Hệ thống an ninh, phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp và tiện lợi. Đồng thời, tích hợp các dịch vụ của dự án thông qua ứng dụng công nghệ hiện đại nhằm đảm bảo tài sản và các vấn đề khác cho dân cư sinh sống tại đây.

Ngoài các yếu tố trên, giá bán căn hộ còn chịu sự chi phối bởi sự uy tín của chủ đầu tư, tính pháp lý của dự án. Một dự án được sự điều hành quản lý của chủ đầu tư có vị trí trên thị trường, tạo sự tin tưởng của khách hàng. Hơn nữa, dự án không dính vào sự sai phạm của trong quá trình bắt đầu thi công đến giai đoạn hoàn thành và bàn giao căn hộ. Bên cạnh đó, giá căn hộ có thể tăng hoặc giảm phụ thuộc vào tình hình thị trường hiện tại. Chẳng hạn, với sự đối diện đại dịch Covid hiện nay, giá cả của căn hộ có thể giảm đáng kể. Với mục đích nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện cho khách hàng sở hữu căn hộ dùng cho mục đích đầu cơ hoặc lưu trú.

QUY MÔ CĂN HỘ ORIENTAL WESTLAKE

Để có căn cứ xác định giá của căn hộ chung cư và nắm được tổng thể các căn hộ. Bạn cần biết các thông số sau: Dự án Oriental Westlake tọa lạc tại 174 Lạc Long Quân được thiết kế từ 2-3 phòng ngủ tương ứng nhiều kích thước. Diện tích giao động từ 81-134,2m2 và được chi tiết dưới bảng biểu sau.

Mua bán Chung Cư Oriental Westlake

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI KHI MUA CĂN HỘ

Chính sách ưu đãi cũng tương tự như chính sách giá cả, mỗi chủ đầu tư sẽ có những chiến lược nhằm khuyến khích và thu hút khách hàng. Những ưu đãi đang được áp dụng gồm các nội dung gì? Một vào mẹo cần quan tâm để bạn cập nhật thông tin này?

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI

  • Nhận ngay sổ đỏ liền tay khi ký hợp đồng mua bán căn hộ chung cư. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian, đảm bảo an toàn và tăng sự tin tưởng lẫn nhau giữa chủ đầu tư và người đi mua căn hộ. 
  • Nếu bạn không có đủ tài chính để thanh quyết toán tổng số tiền thì ngân hàng hỗ trợ vay vốn khoảng 70% trên tổng số tiền căn hộ. Đặc biệt ưu đãi gói vay với lãi 0% được áp dụng 1 năm đầu tiên. Khi đó, bạn chỉ cần thanh toàn 700 triệu, bạn có thể nhận căn hộ và di chuyển đến ở ngay.
  •  Khách hàng có cơ hội nhận các phần quà hấp dẫn thông qua gói dịch miễn phí. Đó là tặng một phần quà có giá trị lên 30 triệu đồng khi mua căn hộ diện tích trên 91m2; Tặng 3 chỉ vàng AJC dành cho khách hàng mua căn hộ còn lại; Tặng một năm phí để xe ô tô, … 
Mua bán căn hộ chung cư Oriental Westlake
Mua bán Chung Cư Oriental Westlake

MẸO CẬP NHẬT THÔNG TIN ƯU ĐÃI

Khi bạn mua căn hộ chung cư nói chung và chung cư Oriental Westlake nói riêng, điều quan trọng là bạn luôn cập nhật thông tin các ưu đãi. Để thực hiện điều này, bạn cần ghi nhớ các nội dung sau: 

  • Đăng ký nhận thông tin từ chủ đầu tư chung cư hoặc đơn vị cung cấp căn hộ thông qua email hoặc điện thoại hoặc các ứng dụng trò chuyện khác.
  • Thường xuyên cập nhật thông tin ưu đãi tại trang website chính của chủ đầu tư hoặc các trang fanpage có hợp tác và phân phối các dịch vụ mua bán căn hộ chung cư Oriental Westlake. 
  • Hãy nhanh tay có những quyết định thông minh và đúng thời điểm để nhận ưu đãi hấp dẫn và sở hữu căn hộ chất lượng và giá cả tương đồng nội thất lẫn ngoại thất căn hộ.

Với các mẹo cập nhật thông tin ưu đãi trên, bạn sẽ tận dụng một cách triệt để và tạo thói quen tích cực cho bạn trong quá trình nắm bắt thông tin hữu quả và nhanh nhạy. Đó chính là yếu tố cần thiết để bạn có quyết định kịp thời, sáng suốt về việc mua hoặc thuê căn hộ với giá cả tốt nhất.

Trên đây là thông tin mua bán chung cư Oriental Westlake. Hy vọng bạn sẽ  thu thập thêm nội dung hữu ích và kịp thời nhằm phục vụ cho quá trình mua căn hộ. Thông qua bài viết này, chúng tôi chia sẻ vài mẹo nhỏ nhưng đáng giá để bạn lưu ý và vận dụng linh hoạt trong cuộc sống nói chung và trong giao dịch bất động sản nói riêng.