1995 hợp hướng nào? Những điều cần lưu ý về tuổi Ất Hợi 1995

Chọn hướng phù hợp khi thiết kế nên một ngôi nhà là điều cực kỳ quan trọng mà bất kỳ gia chủ nào cũng phải nên quan tâm và chọn được hướng nhà cũng như hướng làm ăn phù hợp với mệnh của mình. Điều đó không những giúp cho gia đình bạn hòa thuận, hạnh phúc mà còn khiến cho chuyện làm ăn của hai vợ chồng trở nên thuận lợi và sáng lạng hơn. Trong bài viết hôm nay chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu tuổi 1995 hợp hướng nào? nhé!

1995 hợp hướng nào

Một vài điều cần biết về  tuổi Ất Hợi 1995 hợp hướng nào?

Khi đi tìm hiểu người sinh năm 1995 hợp hướng nào thì ta nên biết về 8 hướng tương ứng với 8 cung Bát Trạch bao gồm:

 • Hướng Đông thì cung Sinh Khí
 • Hướng Tây thì cung Ngũ Quỷ
 • Hướng Nam thì tọa cung Phục Vị
 • Hướng Bắc thì tọa cung Diên Niên
 • Hướng Đông Bắc thì tọa cung Họa Hại
 • Hướng Tây Bắc thì tọa cung Tuyệt Mệnh
 • Hướng Đông Nam thì cung Thiên Y
 • Hướng Tây Nam thì cung Lục Sát

Nam tuổi 1995 hợp hướng nào?

Hướng tốt với nam sinh năm 1995:

 • Hướng Tây Bắc – Phục vị sẽ nhận được sự giúp đỡ, thuận lợi trong công việc
 • Hướng  Đông Bắc – Thiên y sẽ gặp được thiên thời địa lợi, được che chở .
 • Hướng Tây – Sinh khí sẽ nhân được phúc lộc vẹn toàn .
 • Hướng Tây Nam – Diên niên làm việc gì cũng dễ dàng, mọi sự ổn định .

Hướng xấu với nam sinh năm 1995:

 • Hướng Bắc – Lục sát trong nhà có sát khí .
 • Hướng Đông – Ngũ quỷ dễ gặp tai hoạ .
 • Hướng Nam – Tuyệt mệnh sẽ có sự chết chóc .
 • Hướng  Đông Nam – Hoạ hại nhà có điềm không lành, có hung khí .

Nam tuổi 1995 hợp hướng nào để kê giường ngủ hợp lý?

Giường ngủ của nam sinh năm 1995 nên được để ở những hướng tốt như: Phục Vị, Thiên Y, Sinh Khí, Diên Niên. Chú ý rằng giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang và đầu giường không được hướng thẳng cửa mở vào, gương soi.

Nam tuổi Ất Hợi đặt bếp hướng nào?

Bếp cũng là một trong các vấn đề mà chúng ta cần quan tâm, vì các mầm bệnh rất dễ sinh sôi ở đây, nên cần đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm chúng ta nên đặt bếp hướng với hướng của mình. Người tuổi Ất Hợi nên để bếp theo các hướng như Tây, Tây Nam, Tây Bắc  và Đông Bắc, nên tránh các hướng tuyệt mệnh, ngũ quỷ, để có thể có nhiều may mắn và những điều suôn sẻ trong cuộc sống. Các hướng nên tránh là Đông Nam, Nam, Đông, Bắc, sẽ gây nên họa

Nam tuổi 1995 hợp hướng nào trong công việc làm ăn?

Nam sinh năm 1995 Ất Hợi nên để bàn làm việc ở góc hướng Nam  văn phòng, và quay bàn làm việc sao cho nó nhìn về một trong các hướng như Tây Bắc (Diên Niên);Tây Nam (Phục Vị); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây (Thiên Y). Đó là những điều cần lưu ý khi thiết kế các đồ vật, nội thất trong văn phòng làm việc. 

Nữ tuổi Ất Hợi hợp hướng nào?

1995 hợp hướng nào

Hướng tốt với nữ sinh nữ 1995:

Hướng  Bắc – Diên niên mọi sự sẽ ổn định, thuận lợi.

Hướng Đông – Sinh khí sẽ có phúc lộc vẹn toàn, trọn vẹn

Hướng nữ – Phục vị sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ .

Hướng Đông nữ – Thiên y sẽ gặp được thiên thời địa lợi, được che chở .

Hướng xấu với nữ sinh nữ 1995:  

Hướng Tây Bắc – Tuyệt mệnh có khả năng xảy ra hết chóc .

Hướng Đông Bắc – Hoạ hại nhà sẽ có điềm không lành, có hung khí .

Hướng Tây – Ngũ Quỷ sẽ gặp tai họa, nhiều điều xui xẻo ập đến.

Hướng Tây nữ – Lục sát nhà có nhiều sát khí, gặp nhiều điều khó khăn

Nữ tuổi 1995 hợp hướng nào để đặt giường ngủ?

Giường ngủ của nữ sinh năm 1995 nên được để ở những hướng tốt như: Phục Vị, Thiên Y, Sinh Khí, Diên Niên. Chú ý rằng giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang và đầu giường không được hướng thẳng cửa mở vào, gương soi.

Nữ tuổi 1995 hợp hướng nào để đặt bếp?

Bếp cũng là một trong các vấn đề mà chúng ta cần quan tâm, vì các mầm bệnh rất dễ sinh sôi ở đây, nên cần đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm chúng ta nên đặt bếp hướng với hướng của mình. Người tuổi Ất Hợi nên để bếp theo các hướng như Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Tây nữ (Lục Sát); Đông Bắc (Hoạ Hại);Tây (Ngũ Quỷ); sẽ gặp được thuận lợi trong cuộc sống, nhìn về các hướng tốt như Bắc (Diên Niên); Đông nữ (Thiên Y); Đông (Sinh Khí); nữ (Phục Vị) để có thể hóa dữ thành lành, mọi việc trở nên suôn sẻ, gia đình hạnh phúc. ấm no.

Nữ tuổi 1995 hợp hướng nào trong làm việc?

Nữ sinh năm 1995 Ất Hợi nên để bàn làm việc theo góc hướng nữ văn phòng và quay bàn làm việc nhìn về một trong các  hướng như Bắc (Diên Niên);  Đông nữ (Thiên Y); Đông (Sinh Khí); nữ (Phục Vị).

Cách khắc phục hướng xấu tuổi Ất Hợi

Ngoài việc quan tâm đến tuổi Ất hợi hợp với hướng nào thì chúng ta cũng nên biết thêm những điều khác để khắc chế cà có biện pháp hóa giải những hướng xấu của tuổi này. Với những hướng xấu đem đến những khó khăn, trắc trở, xui rủi cho người tuổi này thì các nhà phong thủy đã giúp ta tìm ra những cách vô cùng hiệu quả để chế ngự, xua tan cái xấu, đem đến những cái tốt như xoay lại hướng của các đồ vật trong nhà như bàn thờ, giường ngủ, bàn làm việc hoặc gương hay bếp,…

Qua bài viết này đã giới thiệu đến các bạn tuổi Ất Hợi 1995 hợp hướng nào?, thì chúng ta cũng biết được các hướng tốt phù hợp với tuổi của mình rồi đúng không nào?. Mong rằng qua bài viết này bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích, thiết thực và lựa chọn được những hướng phù hợp với tuổi Ất Hợi, để có nhiều cơ hội và thành công trong cuộc sống nhế!!!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN