Xem ngay sinh năm 1979 hợp hướng nào để xây nhà thuận lợi?

Tìm hiểu sinh năm 1979 hợp hướng nào? Hướng nhà có tầm quan trọng lớn đến hoạt động thường nhật của mỗi gia đình. Việc lựa chọn hướng nhà như thế nào cũng là điều mà mỗi gia chủ đều quan tâm bởi nó ảnh hưởng đến vận mệnh, tài lộc, sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, chọn hướng nhà phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như tuổi của gia chủ, khí hậu, vị trí địa lý,… Một ngôi nhà có phong thủy tốt phải đồng thời đáp ứng được nhu cầu hợp với gia chủ, thứ hai phải là nơi ấm vào mùa đông, mát về mùa hè đồng thời đón nhận được đủ ánh sáng từ mặt trời. Vậy còn chờ gì nữa mà chúng ta không cùng nhau tìm hiểu hướng nhà nào sẽ là thích hợp nhất cho tuổi 1979 nhé!

sinh năm 1979 hợp hướng nào

Gia chủ sinh năm 1979 hợp hướng nào?

Những người sinh năm 1970 có năm sinh âm lịch là Kỷ Mùi. Theo ngũ hành được hiểu là lửa trên trời hay Thiên thượng Hỏa.

Theo chuyên gia phong thủy, hướng nhà tốt, thuận lợi cho gia chủ sinh năm 1979 là hướng Nam thuộc Đông Tứ Trạch. Hướng nhà sẽ nhận được sự mát mẻ vào mùa, ấm áp vào mùa đông, giúp gia chủ và các thành viên có thể sống thoải mái, cảm thấy thư giãn mỗi khi trở về nhà. Ngoài ra, hướng nhà cũng sẽ hạn chế tối đa sự tác động của bức xạ mặt trời.

Hướng Nam sẽ mang đến nguồn năng lượng tích cực vừa đủ, không quá chói và cũng không quá gắt. Những gia chủ tuổi Kỷ Mùi xây nhà theo hướng này sẽ giúp vận khí hanh thông, phước đức, phúc phần của ngôi nhà sẽ tăng thêm. Không chỉ có vậy mà gia chủ cũng sẽ cực kỳ thuận lợi trong công việc làm ăn, buôn bán, con cháu khỏe mạnh, thông minh.

Ngoài hướng Nam, gia chủ cũng có thể xây nhà theo hướng Bắc. Bởi hướng Bắc thuộc cung Thiên Y. Nếu xây nhà theo hướng này, gia đình nhà bạn sẽ luôn có quý nhân phù trợ, các công việc luôn được thuận buồm, xuôi gió.

Hướng Đông thuộc cung Phục Vị cũng là một hướng khá thích hợp cho tuổi Kỷ Mão nếu gia chủ muốn tính thần luôn được củng cố, luôn có một nguồn năng lượng tích cực nào đó thôi thúc các bạn phải cố gắng vượt qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

Cuối cùng là hướng Đông Nam – thuộc cung Diên Thiên. Nếu xây nhà theo hướng Đông Nam, mọi chuyện trong gia đình sẽ luôn được sắp xếp một cách ổn thỏa, yên bình, các mối quan hệ trong gia đình sẽ rất ít khi xảy ra tình trạng xung đột, cãi nhau.

sinh năm 1979 hợp hướng nào

Hướng nhà người sinh năm 1979 cần tránh

Có hướng nhà tương hợp thì cũng sẽ có hướng nhà tương khắc với gia chủ phải không nào. Có thờ có thiêng, có kiêng có lành là câu nói từ xa xưa và vẫn luôn đúng cho đến tận ngày nay. Vì vậy, để có thể tránh được nhưng tai họa, ai ương trong cuộc sống, gia chủ sinh năm 1979 không nên xây nhà theo những hướng như Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc và cuối cùng là hướng Tây.

Nếu gia chủ không tránh mà vẫn tiếp tục xây nhà theo những hướng như thế này sẽ khiến cho cuộc sống trở nên khó khăn, cơ thể luôn mệt mỏi, đau ốm. Các công việc bị trì hoãn, không thuận lợi. Còn cái học hành không tốt, hư đốn. Bên cạnh đó, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình cũng sẽ dễ xảy ra những mâu thuẫn, xung đột.

Nhận xét chung về tuổi Kỷ Mùi 1979

Nhìn chung, những người tuổi Kỷ Mùi đều là người có nhiều tài năng, tham vọng phát triển con đường công danh, sự nghiệp cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Những người sinh năm 1979 có tính cách khá thẳng thắn, thật thà và đôi lúc sẽ có phần hơi cứng rắn. Đây cũng là một trong những mẫu người say mê, yêu thích công việc mình đã chọn.

Họ là những người một khi đặt ra mục tiêu sẽ cố gắng thực hiện bằng được nhưng họ lại không phải là một người thích cãi nhau, tranh chấp để đạt được lợi ích của bản thân. Những chú dê này thích một cuộc sống yên bình, họ không thích đua đòi hãy đầu tư vào những thứ mạo hiểm mà không biết kết quả rõ ràng.

Những người sinh năm 1979 thích hợp với công việc kinh doanh, buôn bán nhưng vì bản tính nên họ không bao giờ dám đầu tư mạo hiểm mà ngược lại luôn tính toán cẩn thận, kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Mặc dù đây là kiểu người luôn cố gắng cho sự nghiệp, tương lai nhưng họ lại vôn cùng chắc chắn, ổn định. Sự nghiệp của họ sẽ có tiến triển nhưng cũng sẽ mất một khoảng thời gian dài. Vì vậy, tựu chung lại cuộc đời của những chú dê này ít thăng trầm, biến cố. Càng về già, đặc biệt là ở độ tuổi trung niên, họ sẽ được ông trời phù hộ và ắt sẽ giàu sang, phú quý sau cả một hành trình dài đầy nỗ lực.

Như vậy, bài viết hôm nay đã gửi đến các bạn những thông tin thú vị xoay quanh người sinh năm 1979 hợp hướng nào? Có thể thấy, để chọn được hướng phù hợp không phải là điều dễ dàng bởi mỗi người sẽ hợp, sẽ xung khắc với cái này hoặc cái khác. Tuy nhiên, xây nhà hay làm bất kỳ việc gì quan trọng chúng ta cũng nên tham khảo những ý kiến của chuyên gia phong thủy để giúp mọi thứ thực hiện một cách dễ dàng, thuận lợi hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN