Theo phong thủy, người sinh năm 1982 hợp hướng nào?

Người sinh năm 1982 hợp hướng nào? Người xưa vốn có câu “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm” nên việc xây dựng nhà đối với tất cả mọi người đều rất quan trọng bởi an cư mới lạc nghiệp. Vậy để có thể xây nhà một ngôi nhà hoàn chỉnh ngoài công việc lên ý tưởng, lập bản thiết kế và tiến hành thi công thì việc đầu tiên vô cùng quan trọng chính là xem hướng. Gia chủ nên biết hướng nào là hợp hay khắc để xây cho phù hợp bởi lựa chọn hướng nhà như thế nào sẽ ảnh hưởng đến cả vận mệnh, sức khỏe, cũng như công việc của mỗi thành viên trong gia đình. Vậy đối với những người sinh năm Nhâm Tuất nên lựa chọn hướng nhà như thế nào là đẹp và nên tránh những hướng nhà như thế nào?

sinh năm 1982 hợp hướng nào

Tìm hiểu những người sinh năm 1982 hợp hướng nào?

Sinh năm 1982 hợp hướng nào có lẽ là chủ đề được những gia chủ Nhâm Tuất quan tâm. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé:

Những người sinh năm 1982, có mệnh Hỏa thuộc Đông Tứ mệnh. Theo ngũ hành nghĩa là nước giữa biển lớn. Những người tuổi này có thể sẽ phải gặp nhiều sóng gió tựa như con thuyền ra khơi gặp nhiều khó khăn, bất lợi. Nhưng chỉ cầ cố gắng, tu chí sẽ đạt được những thành công như mong đợi. Tuy nhiên, tiền vận của những người này cũng sẽ gặp nhiều bất trắc, tai ương, công danh sự nghiệp không quá thuận lợi. Nhưng có lẽ do tuổi con chó, nên những người Nhâm Tuất sẽ có tính cách kiên cường, thông minh, dù có khó khăn vẫn luôn cố gắng vượt qua.

Đối với nam nhân tuổi Nhâm Tuất hợp với những hướng như Bắc, Đông, Nam và Đông Nam. Thứ nhất là hướng bắc, hướng này sẽ giúp nam nhân củng cố các mối quan hệ trong gia đình hay tình yêu, giúp các mối luôn được cân bằng, không trọng hay khinh bên nào hơn. Thứ hai là hướng Đông, đây là hướng giúp người nam thu hút tài lộc, danh tiếng cũng như sự phát triển, thăng tiến trong công danh, sự nghiệp. Thứ ba là hướng Nam, giúp củng cố sức mạnh, tinh thần, giúp mang lại sự tiến bộ cho bản thân, đồng thời cũng sẽ gặp may mắn trong công việc học hành, thi cử. Cuối cùng là hướng Đông Nam – hướng này sẽ giúp nam nhân cải thiện sức khỏe, trường thọ.

Đối với nữ mang mạng Nhâm Tuất hợp với các hướng như Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam. Thứ nhất là hướng Tây Bắc sẽ giúp nữ nhân củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại những điều may mắn trong cuộc sống, thi cử. Thứ hai là hướng Đông Bắc, hướng này sẽ giúp cải thiện sức khỏe. Hướng Tây sẽ mang đến cho nữ nhân mạng Nhâm Tuất tài lộc, danh tiếng, thăng quan tiến chức dễ dàng. Cuối cùng là hướng Tây Nam sẽ giúp củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu. Giống như mẫu người phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà.

sinh năm 1982 hợp hướng nào

Những hướng xấu mà cả nam và nữ Nhâm Tuất đều cần tránh:

Đối với nam chủ:

Thứ nhất là hướng Tây Bắc, đây là hướng tuyệt mệnh, mang đến sự chết chóc. Hướng này sẽ khiến nam chủ mạng này dễ gặp những nguy hiểm liên quan đến tính mạng hoặc dễ phải chứng kiến những sự kiện chết chóc, gây ám ảnh.

Thứ hai là hướng Đông Bắc, đây là hướng có hung khi. Hướng này sẽ khiến các mối quan hệ trở nên đổ vỡ, cãi cọ lẫn nhau.

Thứ bà là hướng Tây – hướng ngủ quỷ. Được biết đến là hướng ngũ quỷ với những người tuổi Nhâm Tuất nên hướng này sẽ mang đến nhiều tai họa, khiến gia chủ khuynh gia bại sản.

Cuối cùng là hướng Tây Nam – lục sát. Hướng này sẽ mang đến cho nam chủ những điều tiếng không hay, dễ bị đổ oan, nói xấu, đặt điều.

Đối với nữ chủ:

Thứ nhất là hướng Bắc. Hướng này sẽ khiến nữ chủ gặp phải những điều tiếng xấu xa, bị vu oan, đổ điều.

Thứ hai là hướng Đông. Hướng Đông mang đến những tai ương, bệnh tật, có thể khiến nữ chủ khuynh gia bại sản.

Thứ ba là hướng Nam. Đây được xem là hướng có tính tuyệt mệnh, dễ khiến nữ chủ gặp hiểm họa, ảnh hưởng đến tính mạng.

Cuối cùng là hướng Đông Nam. Đông Nam là hướng dễ gây đến sự đổ vỡ trong các mối quan hệ.

Nam, nữ chủ mạng Nhâm Tuất hợp màu gì?

Đối với nam nhân sinh năm Nhâm Tuất sẽ thuộc cung Ly,hành Hỏa, tương sinh với những màu như xanh lá cây, xanh lục, tương hợp với những màu như đỏ, hồng, tím, cam thuộc hành Hỏa.

Nam nhân sẽ kỵ những màu như đen, xanh nước biển và không nên dùng màu vàng, nâu.

Nữ nhân mạng Nhâm Tuất thuộc cung Càn, hành Kim nên sẽ tương sinh với những màu như nâu, vàng và tương hợp với những màu như trắng, xám, ghi.

Nữ nhân tuổi này sẽ kỵ với những màu như đỏ, hồng, tím cam, và lời khuyên là không nên dùng những màu như đen, xanh nước biển bởi sẽ dễ gây đến tình trạng sinh xuất, làm việc kém hiệu quả, kém năng suất.

sinh năm 1982 hợp hướng nào

Như vậy, bài viết hôm nay đã giúp bạn tìm được câu trả lời cho câu hỏi người sinh năm 1982 hợp hướng nào?. Có thể thấy, mỗi người đều có mỗi bản mệnh, thuộc cung, thuộc hành khác nhau nên cũng vì thế mà sẽ có hướng hợp, hướng khắc hoặc những màu tương sinh, tương hợp nhưng cũng có những màu sắc không nên sử dụng. Hy vọng qua bài viết hôm nay, các bạn sẽ có thêm kiến thức thú vị về phong thủy nhé!

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN