Tìm hiểu phong thủy người sinh năm 1990 hợp hướng nào?

Theo chuyên gia phong thủy người sinh năm 1990 hợp hướng nào? Với bất kỳ gia chủ nào khi quyết định xây nhà, cửa hay làm một công việc gì quan trọng đều sẽ nhờ đến phong thủy. Bởi phong thủy ảnh hưởng đến tài lộc, vận mệnh của gia chủ, giúp gia đình khỏe mạnh, làm ăn phát đạt. Thông thường, mọi người thường truyền nhau câu nói “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” là một điều vô cùng chính xác. Vậy còn chờ gì nữa, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về hướng phù hợp với tuổi Canh Ngọ nhé!

sinh năm 1990 hợp hướng nào

Người sinh năm 1990 hợp hướng nào?

Những người sinh năm 1990 mang cho mình mệnh Thổ trong ngũ hành. Những người tuổi ngọ được xem là những người thích sự trải nghiệm bởi tính cách thoải mái, thích được đi giao tiếp, dễ gần. Chính vì vậy những người tuổi này khá có thiện cảm với mọi người xung quanh. Cùng tính cách thân thiện, dễ gần ấy mà công việc của tuổi này cũng khá thuận lợi khi luôn được quý nhân, mọi người xung quanh hỗ trợ. Kết hợp với hướng phong thủy tốt cũng sẽ giúp vận mệnh của những chú ngựa 1990 phất lên như diều gặp gió, như cá gặp nước. Sóng gió, tai ương, muộn phiền trong cuộc sống sẽ ít đi thay vào đó là những niềm vui, sự thành công, thuận lợi về mọi mặt trong cuộc sống.

Xét mạng nữ chủ Canh Ngọ hợp hướng nào:

Để xét được mệnh nữ chủ hợp hướng nào cần dựa trên 4 yếu tố gồm năm sinh âm lịch, dương lịch, ngũ hành bản mệnh và cung mệnh và vòng bát quái.

Với nữ giới hợp với hướng Tây Nam – giúp phúc lộc vẹn toàn, gia đình sung túc, đủ đầy, hướng Tây Bắc – luôn được quý nhân phù trợ, gặp thiên thời địa lợi, được người bề trên che chở, thương yêu. Bên cạnh đó, nữ nhân còn hợp với hướng tây – hướng này giúp cho mọi việc từ tình cảm, công việc, cuộc sống đều ổn định, hài hòa, không có biến cố. Cuối cùng không thể không kể đến hướng Đông Bắc – hướng này giúp nữ nhân luôn được quý nhân phù trợ, mọi người xung quanh luôn giúp đỡ trong công việc, cuộc sống.

Xét mạng nam nhân tuổi Canh Ngọ hợp với hướng nào:

Để có thể biết được nam nhân tuổi Canh Ngọ hợp hướng nào cũng cần dựa theo 4 yếu tố trên cũng như vòng bát quái.

Thứ nhất, nam nhân tuổi này hợp với hướng Đông Nam – giúp sinh khí tốt, phúc lộc vẹn toàn, gia đình đủ đầy, ấm no. Thứ hai, người này hợp với hướng Đông –giống như được gặp thời cơ thuận lợi trong công việc, luôn được che chở, bảo vệ. Thứ ba là hợp với hướng Nam. Hướng nam giúp cân bằng mọi thứ, khiến mọi thứ xung quanh trở nên ổn định, không có quá nhiều biến động xảy ra. Cuối cùng, nam nhân tuổi này hợp với hướng Bắc – giống như gặp may mắn, luôn được quý nhân phù hộ, độ trì trong công việc, cuộc sống.

Những chú ngựa 1990 hợp màu gì?

sinh năm 1990 hợp hướng nào

Bên cạnh chọn hướng sao cho hợp phong thủy, những chú ngựa vàng 1990 cũng cần để ý đến màu sắc một chút để sao cho tăng thêm tài lộc, vận khí cho mình. Những người tuổi Canh Ngọ, mệnh Thổ nên cực kì hợp với những màu như vàng, đỏ, hồng. Đây đều là những màu bản mệnh và tương sinh. Những người sinh năm 1990 nên chọn những màu này từ nội thất nhà cửa đến những vật dụng mình sử dụng như oto hay các phụ kiện khác,… để tăng thêm phần may mắn nhé! Bên cạnh đó, có màu hợp thì cũng sẽ có màu khắc phải không nào. Các bạn nên tránh những màu xanh nhé. Bởi màu xanh theo phong thủy là Mộc mà Mộc khắc Thổ nên sẽ tương khắc, mang lại những điều xui xẻo cho bạn.

Canh Ngọ 1990 hợp với những tuổi nào?

Bất kỳ ai cũng sẽ đều xem xét đến hợp tuổi nào đặc biệt trong chuyện làm ăn hay cưới hỏi. Bởi khi tìm được đối tác hợp với tuổi mình thì những phi vụ làm ăn sẽ mang lại thành công to lớn, hai bên cùng thu về lợi nhuận tối đa. Hay như chuyện cưới hỏi, đó là chuyện trọng đại cả đời. Chúng ta phải chọn người chồng/vợ phù hợp để gia đình luôn hạnh phúc, hòa thuận, không chỉ có vậy, vợ chồng hợp nhau cũng sẽ giúp chuyện làm ăn, buôn bán phát đạt, thuận lợi hơn.

Đối với nam, trong làm ăn nên chọn những người có tuổi như Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu. Trong chuyện hôn nhân trọng đại nên chọn những người có tuổi như Tân Mùi, Giáp Tuất hoặc Đinh Sửu, Mậu Thìn để kết đôi làm vợ và sống với nhau đến đầu bạc răng long nhé.

Đối với nữ nhân, cũng nên chọn những người có tuổi như Tân Mùi, Giáp Tuất hay Đinh Sửu để hợp tác làm ăn cũng như kết đôi để làm chồng nhé!

sinh năm 1990 hợp hướng nào

Những con số đem lại may mắn cho Canh Ngọ

Theo Ngũ hành, các con số đều có mối liên hệ mật thiết với vận mệnh của mỗi người. Chính vì vậy, trong phong thủy người ta cũng khá chú trọng đến việc tìm một con số phong thủy, đem lại may mắn cho bản thân mình. Trong đó chính là các số sau:

Số 1: biểu tượng cho sự độc nhất vô nhị, cho đỉnh cao trong sự nghiệp, cuộc sống.

Số 6: mang lại những may mắn cho người mạng Canh Ngọ.

Số 7: mang đến sức mạnh để đẩy lùi những ám khí, sự đen đủi.

sinh năm 1990 hợp hướng nào

Như vậy, bài viết hôm nay đã giới thiệu đến các bạn về những người sinh năm 1990 hợp hướng nào? Có thể thấy, mỗi tuổi đều có một cung, một mệnh khác nhau vì thế mỗi người cũng có một số phận khác nhau. Việc tìm hiểu về phong thủy sẽ giúp cho chúng ta hạn chế được những điều rủi ro có thể xảy ra trong cuộc sống và thay vào đó là những điều tốt lành, năng lượng, tích cực hơn. 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN