Tổng quan tình duyên tuổi Dần 1998

Đến một độ tuổi nhất định, bất cứ người nào cũng sẽ có sự quan tâm đến con đường tình duyên của mình. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ lý giải tình duyên tuổi Dần 1998 theo phong thủy để các bạn Mậu Dần hiểu rõ hơn về đường tình duyên của mình nhé.

Cùng với đó, chúng tôi sẽ khái quát thêm các thông tin về cuộc đời và tuổi hợp với Mậu Dần 1998. Hãy theo dõi bài viết này để tìm kiếm người bạn đời phù hợp và đưa ra các quyết định về công danh, sự nghiệp tốt nhất cho mình Mậu Dần nhé.

tinh duyen tuoi dan 1998

Giới thiệu tuổi Mậu Dần 1998

Mậu Dần(1998) thuộc cung Khảm, mạng Thành đầu Thổ, xương con cọp nhưng cầm tinh con Thuồng Luồng. Cuộc sống của những người sinh năm Mậu Dần thường nhận được sử phù hộ của Phật Bà Quan Âm.

Những người tuổi Mậu Dần thường có tính cách mạnh mẽ đặc trưng của chúa sơn lâm. Bên cạnh đó, họ còn là những người rất quyết đoán và kiên trì với những mục tiêu đã được đặt ra trước đó. Với bản chất là con người sống rất kỷ luật nên họ luôn tuân thủ theo kế hoạch đã được vạch ra sẵn.

Những người sinh năm 1998 thường có tiền vậy khó khăn, gặp nhiều cơ cực. Đến những năm thời kỳ trung vận thì cuộc sống và công danh cũng không mấy suôn sẻ mặc dù có nhiều nỗ lực. Tuy nhiên, nếu sống tích đức, hiền lành, tử tế thì hậu vận sẽ có khởi sắc. 

Nhìn chung, tuổi Mậu Dần nên năng tích đức để kéo dài tuổi thọ cho bản thân và để lại đức độ cho con cháu thế hệ sau.

Trong công việc, những người sinh năm Mậu Dần được biết đến như là người rất cuồng công việc và đã làm là phải làm đến cùng. Họ vừa quyết đoán và cuồng công việc nên thường xuyên tạo áp lực cho các cộng sự và đồng nghiệp. Nếu làm Sếp thì nhân viên cũng thường xuyên gia tăng áp lực cho nhân viên.

tinh duyen tuoi dan 1998

Đặc biệt, trong mối quan hệ làm ăn hay xã hội thì người sinh năm Mậu Dần cũng đặc biệt đặt chữ tín lên hàng đầu. Luôn luôn mang đến uy tín, trách nhiệm cho các đối tác kinh doanh. Không ngại gian khổ, khó khăn và luôn hoàn thành công việc đúng tiến độ, trách nhiệm của bản thân.

Mặc dù rất nỗ lực nhưng tuổi Mậu Dần thường không nhận được nhiều sự may mắn về công danh, sự nghiệp. Họ thường không nắm giữ các chức vụ cao và thường đến một tầm vừa và dừng lại.

Tình duyên tuổi Dần 1998

Tổng quan tình duyên tuổi Dần 1998

Không chỉ về cuộc sống, công danh và đường tình duyên của tuổi Mậu Dần cũng gặp nhiều trắc trở. Đa số nhiều người phải trải qua vài ba mối tình thì mới tìm được cho mình một người phù hợp cho tới cuối cùng.

Đa phần tình duyên tuổi Dần 1998 thường lận đận do sự tự ti về hoàn cảnh, về xuất thân của bản thân. Bên cạnh đó, một số người sẽ chờ đợi cho sự nghiệp ổn định mới tìm kiếm cho mình nửa còn lại.

Đối với những người sinh tháng 1,3,4,6,8 và tháng 12 tính theo âm lịch thường sẽ là 2 lần đò lầm lỡ thì mới tìm được người tâm đầu ý hợp. Những người sinh tháng 5,7  tính theo âm lịch có thể sẽ phải trải qua 3 cuộc tình thì mới tìm được bến đỗ cuối cùng phù hợp nhất. 

Ngoài ra, theo phong thủy thì những người sinh tháng 2, 10 và tháng 11 âm lịch thường sẽ gặp ít khó khăn và lận đận hơn trong chuyện tìm bạn đời. Đa phần những người sinh vào 3 tháng này thường tìm được hạnh phúc sớm và có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, bền lâu. 

Tuổi Mậu Dần 1998 nên kết hôn với tuổi nào tốt?

Khi kết hôn với người sinh năm Nhâm Thìn sẽ giúp cho tuổi Mậu Dần thành công hơn trong công việc. Bên cạnh đó, 2 tuổi này kết hôn với nhau sẽ giúp thu hút các tài lộc về cho gia đình và cuộc sống gia đình, con cái sung túc hơn.

tinh duyen tuoi dan 1998

Khi kết hôn với người sinh năm Ất Mùi thì cuộc sống gia đình bạn sẽ rất hạnh phúc. 2 người các bạn có tính cách rất hợp nhau và số mệnh hợp cho vợ, chồng làm ăn. Khi kết hôn thì cuộc sống không quá giàu sang nhưng đủ cho cuộc sống và nuôi dạy con cái.

Khi kết hôn với tuổi Kỷ Sửu thì vận may về công danh, sự nghiệp và tài lộc của người sinh năm Mậu Dần được thu hút. Tuổi Kỷ Sửu là tuổi tốt nhất để khi kết hôn với Mậu Dần cuộc sống gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc, dư dả vật chất và con cái thì có “vừa nếp, vừa tẻ”.

Tuổi Mậu Dần 1998 kỵ với tuổi nào?

Những người sinh năm Mậu Dần nên tránh các tuổi Canh Dần, Qúy Tỵ, Bính Thân, Ất Tỵ, Mậu Thân. Mậu Dần nên hạn chế tuổi đa việc hợp tác làm ăn và kết hôn với những tuổi này. Bởi đây là các tuổi đại kỵ với bạn.

Khi hợp tác kinh doanh sẽ rất khó thành công, xấu nhất là thua lỗ. Bên cạnh đó, nếu kết hôn thì cuộc sống hôn nhân sẽ không được thuận lợi, công việc cũng không được suôn sẻ.

Kết luận

Với những thông tin cơ bản về tuổi Mậu Dần và tình duyên tuổi Dần 1998 trên đây thì chắc các bạn đã quyết định được người phù hợp với mình. Chúc các bạn luôn hạnh phúc trên con đường tìm kiếm một nửa của đời mình. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN