TUỔI 1982 ĐẶT BÀN THỜ HƯỚNG NÀO ĐỂ ĐÓN TÀI LỘC, MAY MẮN VÀO NHÀ?

Bàn thờ được xem là nơi linh thiêng, thể hiện sự thành kính, tưởng nhớ của con cháu đối với tổ tiên, ông bà và người đã khuất. Đây được xem là một phong tục, truyền thống tốt đẹp của những người phương Đông. Trong phong thủy, ngoài việc chăm nom chu đáo nơi thờ cúng thì vị trí đặt bàn thờ cũng là yếu tố rất được xem trọng bởi nó mang đến phúc lộc, vận may cho gia đình. Chính vì thế mà trong bài viết này, hãy cùng giải đáp thắc mắc về câu hỏi “Tuổi 1982 đặt bàn thờ hướng nào?” bằng những thông tin sau đây nhé.

Nam mạng tuổi 1982 đặt bàn thờ hường nào thì hợp phong thủy?

Tổng quan về nam mạng 1982

Nam mạng sinh năm 1982 (Nhâm Tuất) trong ngũ hành thuộc mệnh Thủy và mang cung Ly. Đây là tuổi thể hiện ý chí mạnh mẽ, bao dung, phóng khoáng. Họ là những người rất chăm chỉ, cần cù và có nhiều quyết tâm , nỗ lực vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên, phần đời nam mạng khá thăng trầm và vất vả. Đường công danh không ổn định và kém may mắn cả về tiền tài lẫn hạnh phúc.

Về tình duyên của nam tuổi Nhâm Tuất khá tốt đẹp, học sẽ gặp được hạnh phúc và yên vui. Càng về già, nam mạng sẽ được hưởng cuộc sống đủ đầy theo ý muốn.

TUỔI 1982 ĐẶT BÀN THỜ HƯỚNG NÀO ĐỂ ĐÓN TÀI LỘC, MAY MẮN VÀO NHÀ?
Nam mạng tuổi Nhâm Tuất thông minh, phóng khoáng

Hướng đặt bàn thờ cho chủ nhà nam mạng

Vì cuộc đời gia chủ có khá nhiều lênh đênh, bất trắc nên việc lựa chọn một hướng bàn thờ phù hợp sẽ giúp nam mạng hóa giải những điềm xui trong cuộc sống, nhận được phúc khí nhiều hơn. Xét theo ngũ hành Bát Trạch sẽ có những hướng tốt sau:

Hướng đông – sinh khí

Đây là cung thuộc sao Tham Lang mang đến cho gia chủ nhiều tài lộc. Đặt bàn thờ theo hướng này, gia chủ sẽ thuận lợi hơn trong việc thăng quan tiến chức cũng như sức khỏe được duy trì ổn định và bình an.

Hướng đông nam – Thiên y

Ý nghĩa của hướng này là gia đình trường thọ, ít ốm đau bệnh tật. Thiên Y nằm trong sao Cự Môn cũng mang yếu tố thiên thời địa lợi giúp bạn may mắn, thịnh vượng và có quý nhân quỳ trợ, giúp đỡ rất nhiều.

Hướng bắc – Diên niên

Diên Niên thuộc sao Vũ Khúc chủ ý về hòa thuận. Đặt bàn thờ theo hướng này, gia đình bạn sẽ hạnh phúc lâu dài, sống sung túc cũng như đón nhận được nhiều tài lộc, may mắn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, các mối quan hệ xã giao bên ngoài của bạn cũng trở nên tốt đẹp, thuận lợi hơn.

Hướng nam – Phục vị

Thuộc sao Tả Phù mang ý nghĩa bình yên, đây được xem là cung trấn tĩnh, giữ vững tài chính, công danh cho gia chủ cũng như giúp cho mối quan hệ gia đình hòa thuận, yên ấm và hạnh phúc hơn.

Nữ mạng tuổi 1982 đặt bàn thờ hướng nào thì hợp phong thủy

Tổng quan về nữ mạng 1982

Nữ mạng sinh năm 1982 (Nhâm Tuất) trong ngũ hành thuộc mệnh Thủy và mang cung Càn. Về cuộc sống người nữ sẽ gặp khá nhiều lo lắng, buồn bực. Tiền tài vật chất không ổn định.  Khoảng thời gian đầu đời sẽ gặp khá nhiều gian truân. Sự nghiệp gặp nhiều trắc trở, cần phải khéo léo, sáng suốt để xử lý mọi chuyện êm xuôi.

Nữ mạng tuổi này thường thông minh, sáng dạ lại khéo tay, tính tình ôn hòa, mềm mỏng. Vì thế nên đường tình duyên nếu sinh vào giờ tốt thì sẽ được vinh hoa phú quý về sau. Ngược lại sẽ khá bấp bênh, lận đận.

Hướng đặt bàn thờ cho chủ nhà nữ mạng

tuổi 1982 đặt bàn thờ hướng nào

Hướng tây – Sinh khí

Đây là hướng giúp gia chủ nhận được phúc lộc về đường con cái, lại tốt cho sức khỏe và con đường công danh, sự nghiệp. Sinh khí thuộc sao Tham Lang sẽ mang đến sức khỏe dồi dào cho gia chủ.

Hướng đông bắc – Thiên y

Nằm trong sao Cự Môn, đặt bàn thờ theo hướng này gia chủ sẽ được phù hộ về thịnh vượng và hạnh phúc. Bên cạnh đó, có âm lực trợ giúp những lúc nguy nan, được quý nhân phù trợ.

Hướng tây nam – Diên viên

Cung này chủ về hòa thuận. Quan hệ xã hội và sức khỏe trong gia đình bạn sẽ khá tốt. Bên cạnh đó, tọa cung thuộc sao Vũ Khúc còn tăng thêm vượng khí, hạnh phúc cho đời sống vợ chồng của bạn.

Hướng tây bắc – phục vị

Phục Vị thuộc sao Tả Phù mang nghĩa là bình yên. Đây là cung mang đến sự gắn bó, ổn định. Theo hướng này, gia đình bạn sẽ luôn êm ấm và vững vàng về tài chính.

Tuổi 1982 cần lưu ý gì khi thờ cúng?

Bên cạnh việc đặt bàn thờ theo hướng phù hợp với tuổi, trong việc thờ cúng, bạn cũng nên lưu ý một vài điểm sau để tránh sai phạm vào các đại kỵ mang đến điều không lành cho gia đình

  • Tránh đặt bàn thờ ở những nơi ẩm ướt, gần nhà ăn hoặc nhà tắm. Hướng bàn thờ tốt nhất nên thuận theo hướng nhà sẽ tốt cho bạn hơn trong việc thờ phụng cũng như đón tài lộc, may mắn.
  • Nên đặt bàn thờ dựa vào tường vững chãi, tránh thờ trước cửa sổ, cửa thông sẽ khiến linh khí theo ô cửa ra ngoài. Bài vị người đã khuất nên đặt cách tường từ 10 đến 20 cm.
  • Cần lau dọn sạch sẽ và thường xuyên, tránh để bàn thờ bừa bãi. Một gợi ý tuyệt vời đó là khi lau dọn bạn nên dùng rượu pha gừng để lau.
  • Hạn chế dùng đèn thờ mà hãy dùng nến để không gian ấm cúng hơn. Việc dùng đèn thờ điện sẽ phạm vào Bạch Hổ mang đến điều không may mắn cho bạn.
  • Không nên đặt bàn thờ dưới xà ngang nhà hay gầm cầu thang sẽ phạm đến thần linh, gây cản trở công danh, tiền tài và may mắn.

Cuộc đời của Nhâm Tuất khá vất vả, gian truân. Chính vì thế mà việc lựa chọn một hướng tốt sẽ phần nào giúp các gia chủ thể hiện lòng thành tâm cũng như gia tăng tài vận cho bản thân mình. Hy vọng bài viết sex cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích cho câu hỏi “Tuổi 1982 đặt bàn thờ hướng nào?” Hoan hỉ chúc bạn mọi việc suôn sẻ, tốt lành, bình an.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN