Tuổi Dần sinh năm bao nhiêu? Đặc điểm nổi bật từng tuổi

Để giúp bạn biết tuổi Dần sinh năm bao nhiêu? Đồng thời giúp bạn nắm thông tin cơ bản từng tuổi các tuổi Dần. Từ đó giúp bạn làm chủ cuộc sống của bạn hơn. Mời các bạn tham khảo các thông tin dưới đây.

tuổi dần sinh năm bao nhiêu

Tuổi Dần sinh năm bao nhiêu?

Người tuổi Dần sinh vào những năm nào và thuộc mệnh gì? Các thông tin này sẽ được cung cấp dưới đây:

Năm Sinh

Tuổi Mệnh

1950

Canh Dần Mộc

1962

Nhâm Dần Kim
1974 Giáp Dần

Thủy

1986 Bính Dần

Hỏa

1998 Mậu Dần

Thổ

Đặc điểm từng tuổi Dần

Một vài đặc điểm nổi bật của tuổi Dần sẽ giúp bạn hiểu thêm tuổi Dần trong các năm tuổi của họ, cụ thể dưới đây:

Tuổi Mậu Dần sinh năm 1998

Lúc nhỏ, Mậu Dần không gặp nhiều may mắn và con người công danh lẫn sự nghiệp về sau cũng khá bấp bênh.

Tuy nhiên, với sự chăm chỉ và đam mê với công việc, có ước mơ hoài bão lớn trong cuộc sống. Họ luôn cố gắng vươn lên để đạt được những mục tiêu đã đề ra, đồng thời không tin vào sự sắp đặt của số phận và  luôn sống có trách nhiệm với cuộc sống của chính mình.

Tuổi Mậu Dần là người rất coi trọng chữ tín, một khi đã hứa thì họ nhất định sẽ thực hiện. Chính sự chân thành cởi mở  là yếu tố giúp họ mở rộng quan hệ trong xã hội và được mọi người yêu quý tôn trọng.

Khi bạn xây hoặc mua nhà, có thể tham khảo các hướng sau:

  • Hướng nhà tốt: Tây Bắc – Diên Niên, Đông Bắc – Sinh Khí, Tây Nam -Phục Vị, Tây -Thiên Y.
  • Hướng nhà xấu: Nên tránh hướng Bắc – Tuyệt Mệnh, hướng Đông – Hoạ Hại, Đông Nam – Ngũ Quỷ và hướng Nam – Lục Sát.

Tuổi Dần sinh năm bao nhiêu?Bính Dần năm 1986

tuổi dần sinh năm bao nhiêu

Tuổi Bính Dần có tính cách khá phóng khoáng, yêu tự do và thích mạo hiểm. Khi còn trẻ, họ có nhiều mơ ước và hoài bão, ý chí xây dựng sự nghiệp. Bên cạnh đó, họ là người ham học hỏi, có tinh thần trách nhiệm cao trong cuộc sống và tự lập với sự nghiệp riêng của chính mình. 

Bính Dần có tài năng lãnh đạo. Đó cũng là yếu tố then chốt đóng vai trò quan trọng giúp người tuổi Bính Dần có được vị trí quan trọng trong xã hội.

  • Hướng tốt gia chủ tuổi Bính Dần khi xây nhà: hướng Tây (Thiên Y) và hướng Tây Nam (Phục Vị), hướng Đông Bắc (Sinh Khí), hướng Tây Bắc (Diên Niên).
  • Hướng xấu: Khi xây nhà, gia chủ tuổi Bính Dần cần tránh hướng Đông (Họa Hại), hướng Bắc (Tuyệt Mệnh), hướng Nam (Lục Sát) và hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ). 

Tuổi Giáp Dần năm sinh 1974

Tuổi Dần sinh năm bao nhiêu? Với người sinh năm 1974 Giáp Dần, họ gặp nhiều may mắn, có đời sống tinh thần thanh thản. Giáp Dần cũng có nhiều mất mát và đau xót khi còn nhỏ. Tuy nhiên, họ sẽ an nhàn ở tuổi trung vận nhờ vào phúc đức đã được tích cóp, đồng thời sự cố gắng chính bản thân.

  • Hướng tốt cho gia chủ: Nên lựa chọn hướng Tây Nam (Sinh Khí), hướng Tây (Diên Niên), hướng Tây Bắc (Thiên Y) và hướng Đông Bắc (Phục Vị). 
  • Hướng xấu: Gia chủ tuyệt đối tránh hướng Nam (Họa Hại), hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh), hướng Đông (Lục Sát) và hướng Bắc (Ngũ Quỷ). 

Tuổi Nhâm Dần năm sinh 1962

Những người Nhâm Dần rất thích được chỉ đạo lãnh đạo người khác nhưng lại không nghe theo mệnh lệnh của bất kỳ ai. Nhâm Dần có cá tính khá mạnh mẽ, độc lập nên họ có khả năng xoay chuyển tình thế rất tốt.
Đặc biệt, người tuổi này có khả năng tìm ra giải pháp cũng như con đường đi hợp lý cho sự nghiệp của mình. Theo nghiên cứu, tuổi Nhâm Dần thường bén duyên với các ngành nghề như kinh doanh, buôn bán. Điều đó sẽ giúp họ trở thành những người có địa vị cao trong xã hội được người khác kính trọng và nể phục.

  • Hướng nhà tốt: Gia chủ Nhâm Dần nên chọn hướng Tây Bắc (Diên Niên), hướng Tây Nam (Phục Vị), hướng Đông Bắc (Sinh Khí) và hướng Tây (Thiên Y). 
  • Hướng xấu: Cần tránh chọn hướng Bắc (Tuyệt Mệnh), hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ), hướng Đông (Họa Hại), và hướng Nam (Lục Sát). 

Người tuổi Canh Dần năm 1950

Tuổi Canh Dần là những người thích khó khăn nguy hiểm, đồng thời thích làm những việc mà người khác không làm được. Tinh thần ý chí chính là chìa khóa giúp họ vừa có tiền vừa có quyền và địa vị trong cuộc sống của chính mình. Họ thành công rất sớm, bởi ngay từ khi còn trẻ họ luôn cố gắng phấn đấu hết mình để xây dựng được một sự nghiệp

  • Hướng tốt theo phong thủy: Hướng Đông Bắc (Sinh Khí), hướng Tây (Thiên Y), hướng Tây Bắc (Diên Niên) và hướng Tây Nam (Phục Vị). 
  • Hướng xấu khi xây nhà: Gia chủ tuổi Canh Dần nên tránh như hướng Nam (Lục Sát), hướng Bắc (Tuyệt Mệnh), hướng Đông (Họa Hại) và hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ). 

Nội dung trên đã giúp bạn trả lời vấn đề tuổi Dần sinh năm bao nhiêu? Đồng thời giúp bạn hiểu thêm vài đặc điểm tính cách nổi bật từng năm tuổi. Điều quan trọng là nguồn thông tin giúp bạn chọn hướng nhà phù hợp với từng năm tuổi của từng gia chủ.

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN