Tuổi Mậu Dần 1998 nữ hợp với tuổi nào?

Dân gian ta vẫn thường hay nói rằng “cuộc đời người con gái, quan trọng nhất là chọn được người chồng tốt, phù hợp”. Do đó, tuổi Mậu Dần 1998 nữ hợp với tuổi nào? vẫn luôn là nỗi lo lắng không chỉ của bản thân người nữ đó mà còn là những người thân trong gia đình.

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp nữ Mậu Dần giải quyết hết các trăn trở về tuổi phù hợp để kết hôn. Bạn hãy đọc kỹ để tìm đối tượng phù hợp cho bản thân nhé. 

tuổi mậu dần 1998 nữ hợp với tuổi nào

Tổng quan nữ mạng Mậu Dần 1998

Nữ Mậu Dần 1998 mệnh Thành Đầu Thổ (đất đắp thành), xương con cọp cầm tinh con thuồng luồng.

Nữ Mậu Dần có tính cách đặc trưng của loài hổ là sự quyết đoán, mạnh mẽ và tự tin. Họ luôn là người có yêu thích những thử thách, khám phá. Vì thế nên cuộc sống thường ngày của nữ Mậu Dần rất sôi nổi.

Nữ 1998 thuở trẻ gặp một chút khó khăn, trắc trở nhưng đến năm 30 tuổi bắt đầu có khởi sắc về cả công danh và sự nghiệp. Nữ Mậu Dần là người có nhiều vận may trong học tập, được bà Phật Quan Âm độ mạng. Cuộc sống trong trung và hậu vận của nữ 1998 ổn định và sung túc hơn.

Nữ tuổi Mậu Dần cũng là người có nguồn thu về tài chính khá ổn định. Công việc cũng khởi sắc từ những năm 30 tuổi. Nhìn chung cuộc sống của bạn khá suôn sẻ, tình cảm gia đình hạnh phúc, con cháu đầy đủ. Sự nghiệp thắng tiên ổn định, về già có lộc hưởng.

Tuổi Mậu Dần 1998 nữ hợp với tuổi nào?

Theo phong thủy, 2 tuổi hợp để kết hôn sẽ hợp nhau về mệnh, thiên can, địa chi, cung và thiên mệnh năm sinh. Nếu 2 tuổi hợp nhau về tất cả khía cạnh thì hoàn toàn các bạn sinh ra là dành cho nhau. Tuy nhiên, nếu chỉ hợp một số yếu tố thì yên tâm, trong cuộc sống chỉ cần tích đức và sống thiện ắt hẳn sẽ nhận được cuộc sống bình an, hạnh phúc.

tuổi mậu dần 1998 nữ hợp với tuổi nào

Vậy nữ Mậu Dần 1998 hợp với những tuổi nào để kết hôn? Nữ Mậu Dần nên kết hôn với các tuổi 1987, 1990, 1991, 1999, 2000 để có cuộc sống ổn định và hạnh phúc hơn.

Nữ Mậu Dần và chồng 1990 (Canh Ngọ)

Chồng thuộc mệnh dương Thổ, vợ cũng thuộc mệnh dương Thổ nên xét về yếu tố mệnh đây là 2 tuổi hợp nhay. Chồng thuộc Thiên Can Canh, vợ thuộc Thiên Can Mậu cho nên 2 vợ chồng hợp nhau. Xét theo địa chỉ thì chồng tuổi Ngọ, vợ tuổi Dần thuộc Tam hợp với nhau. Chồng sinh cung Khảm, vợ sinh cung Tốn, khi kết hợp với nhau tạo nên những điều may mắn. Xét theo ngũ hành thì chồng thuộc hành Thủy, vợ thuộc hành Mộc là 2 hành tương sinh cho nhau.

Dựa trên các yếu tố trên đây, xét thấy chồng 1990 và vợ 1998 hợp nhau về mọi yếu tố. Khi kết hôn cuộc sống của 2 vợ chồng sẽ rất thoải mái và hạnh phúc. Lộc về đường con cái và tiền của luôn dồi dào.

Nữ 1998 và chồng 1991 (Tân Mùi)

Chồng 1991 thuộc mệnh Âm Thổ, vợ thuộc Dương Thổ nên xét theo số mệnh hợp nhau trung bình. Chồng 1991 thuộc Thiên Can Tân, vợ 1998 thuộc Thiên Can Mậu, hợp nhau trung bình. Địa chi của chồng là Mùi, của vợ là Dần nên khá hợp nhau. Chồng thuộc hành Hỏa, vợ thuộc hành Mộc, vợ tương sinh với chồng.

Như vậy, dễ dàng nhận thấy nữ 1998 và nam 1991 khá hợp nhau về các yếu tố xét theo phong thủy. Khi nên duyên vợ chồng, cuộc sống của 2 bạn sẽ êm đềm hạnh phúc. Chồng thuộc cung Ly, vợ thuộc cung Tốn nên gia đình không gặp vấn đề về sức khỏe. Tài chính luôn giữ ở mức ổn định.

Nữ 1998 và chồng 1999 (Kỷ Mão)

Cả 2 vợ chồng đều thuộc mệnh Thành Đầu Thổ nên khá hợp nhau. Xét theo Thiên Can, chồng thuộc Can Kỷ còn vợ thuộc Can Mậu nên hợp nhau trung bình. Chồng tuổi con Mão, vợ tuổi Dần nên hợp nhau và vợ thì yếu thế và nhường nhịn chồng hơn. Chồng thuộc cung Khảm, vợ thuộc Cung Tốn nên khi kết hợp với nhau tạo nên sinh khí tốt. Chồng thuộc hành Thủy, vợ thuộc hành Mộc tương sinh cho nhau. 

Dựa trên các yếu tố xét trên đây thì cuộc hôn nhân giữa vợ 1998 và chồng 1999 luôn rất vui vẻ, gia đình luôn hòa thuận và êm ấm. Cùng với đó là vận may về tài lộc, tiền của dồi dào, con cháu đuề huề.

tuổi mậu dần 1998 nữ hợp với tuổi nào

Nữ 1998 và chồng 2000 (Canh Thìn)

Chồng thuộc mệnh Bạch Lạp Kim, vợ mệnh Thành Đầu Thổ tương sinh với nhau. Thiên can của chồng là Canh, vợ là Thiên Can Mậu nên khá hợp nhau. Chồng thuộc địa chi Thìn, vợ thuộc địa chi Dần hợp nhau trung bình. Chồng cung Ly, vợ cung Tốn khi kết hôn có nhiều vận may về sức khỏe. Chồng mệnh Hỏa, vợ mệnh Mộc, tương sinh với nhau.

Người ta thường bảo, “con gái hơn 2, con trai hơn 1” ý chỉ khi dựng vợ gả chồng thì nên lấy vợ hơn 2 tuổi mà không nên lấy vợ hơn 1 tuổi. Trong trường hợp này câu nói này áp dụng rất chính xác.

Nữ 1998 và nam 2000 hợp nhau về mọi mặt, đặc biệt là khi kết hôn cuộc sống sẽ dư dả về tiền bạc và có lộc làm ăn. Sức khỏe của các thành viên trong gia đình cũng được ổn định hơn. 

Kết luận

Trên đây là những thông tin chính xác về tuổi Mậu Dần 1998 nữ hợp với tuổi nào?. Chúc cho các bạn nữ 1998 sớm tìm được nửa kia phù hợp với bản thân mình để kết hôn nhé. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN